Trang chủ | Cổ đông | Tuyển dụng | Liên hệ | Blog VPTG
Trang chủ Accounting

Kế toán trọn gói

Theo thống kê của ngành thuế, mỗi năm số DN đóng thuế chiếm 78% số DN đăng kí kinh doanh, nghĩa là sẽ có ít nhất 22% số lượng Doanh nghiệp không hoạt động trong năm đầu tiên. Trên thế giới thì theo tổng kết của ILO, các DN trên thế giới ra đời phần nhiều là nhỏ, sau 3 năm khoảng 25% DN không tồn tại được. Sau 5 năm, số đó còn khoảng 50%, còn 50% giải thể, chuyển đổi, chứ người ban đầu thành lập DN không làm được. Sau 10 năm số tồn tại được chỉ còn 30% tiếp tục phát triển theo đúng con đường của mình. Phần lớn số đó đi từ nhỏ lên quy mô vừa, một số ít lên thành lớn.

Như vậy có thể thấy khoảng thời gian khó khăn nhất đối với Doanh nghiệp là sau từ 3 đến 5 năm sau khi thành lập và hoạt động. Vậy làm thế nào để Tồn tại và Phát triển được nhất là trong thời buổi Khủng hoảng kinh tế!? Câu trả lời chính là ở CHI PHÍ HOẠT ĐỘNG! Nếu bạn TIẾT KIỆM được CHI PHÍ ngay từ lúc bắt đầu hoạt động Bạn sẽ tăng khả năng Tồn tại của Doanh nghiệp của mình. Và khi đã có thể Tồn tại và Hoạt động được thì MỌI khả năng đều có thể!

Với định hướng hoạt động là Cung cấp các Dịch vụ CẦN THIẾT NHẤT cho các Doanh nghiệp hoạt động với CHI PHÍ thấp nhất Chúng tôi tập trung vào cung cấp các Dịch vụ trợ giúp cho Doanh nghiệp ngay từ khi bắt đầu Đăng ký kinh doanh và trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 năm đầu tiên. Các gói Dịch vụ của chúng tôi được thiết kế linh hoạt nhằm phù hợp với các yêu cầu khác nhau của Quý khách hàng. Và với phương châm TRỌN GÓI các gói Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo tính Một cửa cho MỌI dịch vụ CẦN THIẾT NHẤT cho một Doanh nghiệp hoạt động.

Các Dịch vụ chính của chúng tôi bao gồm:

  • Đăng ký thành lập doanh nghiệp
  • Đăng ký thuế và mua hóa đơn
  • Đăng ký tên miền và thiết kế website Doanh nghiệp
  • Kế toán thuế trọn gói hàng tháng
  • Kế toán nội bộ doanh nghiệp, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo luân chuyển tiền mặt.
  • Mua Bảo hiểm xã hội/y tế/ thất nghiệp cho nhân viên
  • Dịch vụ kế toán trưởng và Quyết toán thuế

Như vậy Bạn chỉ phải tập trung vào Công việc kinh doanh chính của mình như Khách hàng, thị trường. Còn các công việc sổ sách giấy tờ, thủ tục hành chính Chúng tôi sẽ làm và Bạn chỉ phải đưa yêu cầu và kiểm soát. Sử dụng Các dịch vụ của chúng tôi Bạn sẽ thực sự YÊN TÂM về tính CHÍNH XÁC và chuyên nghiệp của các nghiệp vụ theo đúng các quy định của các cơ quan quản lý nhà nước như Thuế, Hải quan, Phòng đăng ký kinh doanh.

Dịch vụ của chúng tôi được thiết kế giúp cho Bạn có thể điều hành một Doanh nghiệp mà KHÔNG CẦN MỘT NHÂN VIÊN NÀO! Và với chi phí cực thấp chỉ từ 500.000 đồng/tháng. Bạn chỉ cần chuyển cho Chúng tôi bản sao các chứng từ và các yêu cầu Chúng tôi sẽ làm phần còn lại và gửi lại cho Bạn và gửi tới các Cơ quan quản lý nhà nước.

 

Bình luận
Tìm kiếm
Only registered users can write comments!

3.26 Copyright (C) 2008 Compojoom.com / Copyright (C) 2007 Alain Georgette / Copyright (C) 2006 Frantisek Hliva. All rights reserved."

 

Lượt người truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1383
mod_vvisit_counterTuần này14148
mod_vvisit_counterTháng này37004

Đối tác chiến lược


Dịch vụ kế toán, kế toán trọn gói
khởi nghiệp kinh doanh
du lịch hàng không avitour

Quảng cáo

 
 
green.gif
 

Long Cuong Do GoHTC VietnamCafe khởi nghiệp