Trang chủ | Cổ đông | Tuyển dụng | Liên hệ | Blog VPTG
Trang chủ Services Quản lý BĐS

Quản lý Bất Động sản

Tiếp thị và Quản lý bất động sản là một dịch vụ chuyên nghiệp nhằm đầu tư và khai thác một cách tốt nhất Bất động sản của Chủ đầu tư. Dịch vụ bao gồm từ giai đoạn Nghiên cứu đầu tư, đến Kế hoạch tiếp thị , và cung cấp nhân công và điều hành nhân công thực hiện những công việc bảo vệ, vệ sinh, giao dịch với khách hàng thuê, vận hành điện, nước, bảo trì, bảo dưỡng toà nhà, tiếp thị cho khách mới thuê để toà nhà hoạt động tốt, kinh doanh hiệu quả cao. Dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp:

  •  Tăng thêm lợi nhuận:

Qua sự quản lý chuyên nghiệp, khách hàng sẵn sàng trả giá cao hơn để được những dịch vụ hoàn hảo. Khách hàng sẽ ở trong toà nhà của bạn lâu hơn khi đựợc chúng tôi quản lý một cách chuyên nghiệp. Với mạng lưới quản lý rộng lớn chúng tôi mang lại nhiều khách hàng thuê căn hộ hoặc văn phòng hơn.

  • Giảm bớt chi phí:

Với mạng lưới quản lý rộng lớn của chúng tôi, đó là một lợi thế để được ưu tiên khi đàm phán về giá mua các dịch vụ với giá rẻ hơn cho toà nhà của bạn. Và với kinh nghiệm quản lý bất động sản của chúng tôi chúng tôi sẽ vận hành toà nhà một cách hiệu quả không bị đắt đỏ.

  • Chăm sóc tài sản

Chúng tôi biết làm thế nào để chăm sóc toà nhà một cách chuyên nghiệp và quản lý một cách đúng đắn. Đây là sự chăm sóc cho giá trị tài sản của bạn đang đầu tư.

  • Làm tăng thêm giá trị

Qua những kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi về thị trường bất động sản, chúng tôi sẽ khuyến cáo những cách để làm tăng giá trị tài sản của bạn. Đây có thể là một cách liên hệ tốt với khách hàng và quản lý, chăm sóc tốt cách khách hàng đang thuê, nhưng cũng có thể là sự giới thiệu một cách cải tiến bất động sản để làm tăng trưởng lợi nhuận.

  • Sự an tâm

Khi giao toà nhà cho Chúng tôi quản lý, quý khách có thể an tâm về chất lượng quản lý chuyên nghiệp, giúp quý khách tập trung vào các hoạt động kinh doanh khác của mình.

  • Dịch vụ Quản lý bất động sản trọn gói.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Quản lý bất động sản trọn gói giúp cho Quý khách hàng ngay từ giai đoạn đầu của việc lập dự án, đến triển khai và thực hiện, cũng như việc tiếp thị, khai thác và quản lý trong suốt thời gian tồn tại của Bất động sản.

  • Gói dịch vụ này thực sự phù hợp với:

- Các công ty đầu tư BDS chuyên nghiệp, nhà đầu tư Bất động sản cá nhân.
- Các nhà đầu tư muốn tăng tối đa hiệu quả khai thác của BDS.
- Các văn phòng hạng sang: A, B, C
- Các lợi thế của dịch vụ Quản lý trọn gói
- Các lợi thế quan trọng nhất của gói dịch vụ chúng tôi cung cấp là:
- Giúp khách hàng lựa chọn đúng loại hình đầu tư của Bất động sản.
- Giúp Chủ đầu tư tiết kiệm chi phí đầu tư: chi phí xây dựng, lắp đặt thiết bị, nhân công…
- Trách nhiệm cũng như thời gian của Chủ đầu tư Bất động sản sẽ giảm xuống rất nhiều. Không còn lo toan về tìm khách hàng thuê, quản lý nhân công, sửa chữa những hỏng hóc kỹ thuật, giải quyết những tranh chấp giữa các khách hàng.

Để có thêm thông tin cụ thể xin vui lòng liên hệ với chúng tôi .


 

Bình luận
Tìm kiếm
Only registered users can write comments!

3.26 Copyright (C) 2008 Compojoom.com / Copyright (C) 2007 Alain Georgette / Copyright (C) 2006 Frantisek Hliva. All rights reserved."

 

Đăng nhậpLượt người truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1388
mod_vvisit_counterTuần này14153
mod_vvisit_counterTháng này37009

Đối tác chiến lược


Dịch vụ kế toán, kế toán trọn gói
khởi nghiệp kinh doanh
du lịch hàng không avitour

Quảng cáo

 
 
green.gif
 

Long Cuong Do GoHTC VietnamCafe khởi nghiệp