Trang chủ | Cổ đông | Tuyển dụng | Liên hệ | Blog VPTG
Trang chủ Services Môi giới Bất động sản

Môi giới Bất động sản

alt

Ngoài các khu văn phòng do VĂN PHÒNG TRỌN GÓI đầu tư và quản lý, chúng tôi sẽ Môi giới miễn phí cho Quý khách hàng các yêu cầu về thuê Bất động sản.

Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực Môi giới, Quản lý và cho thuê văn phòng chúng tôi có một Cơ sở dữ liệu rộng lớn và đầy đủ các tòa nhà Văn phòng tại Hà Nội. Cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thông thạo thủ tục chúng tôi sẽ giúp Quý khách hàng rút ngắn thời gian tìm kiếm nhà, văn phòng.
Phương châm hoạt động của chúng tôi dựa trên sự uy tín, lòng tin cậy và thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, thỏa mãn mọi nhu cầu của quý khách.
Tùy theo yêu cầu của Quý khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn các thủ tục, giá tiền, cũng như sẽ thương thảo hợp đồng thuê nhà, chuẩn bị các giấy tờ thủ tục khác.
Với mọi yêu cầu về thuê hoặc cho thuê Bất động sản xin Quý khách hàng vui lòng liên lạc với chúng tôi, hoặc liên lạc với số Hotline: 0936 29 29 29 bất cứ lúc nào. Mọi việc sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều và chúng tôi sẽ đảm nhận tất cả công việc còn lại cho đến khi Quý khách hàng tìm được Bất động sản ưng ý.

 

TÌM VĂN PHÒNG? CÓ VĂN PHÒNG TRỌN GÓI.com! 

Bình luận
Tìm kiếm
Only registered users can write comments!

3.26 Copyright (C) 2008 Compojoom.com / Copyright (C) 2007 Alain Georgette / Copyright (C) 2006 Frantisek Hliva. All rights reserved."

 

Đăng nhậpLượt người truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay1390
mod_vvisit_counterTuần này14155
mod_vvisit_counterTháng này37011

Đối tác chiến lược


Dịch vụ kế toán, kế toán trọn gói
khởi nghiệp kinh doanh
du lịch hàng không avitour

Quảng cáo

 
 
green.gif
 

Long Cuong Do GoHTC VietnamCafe khởi nghiệp